Trang chủ Chơi 4 trải nghiệm “cực” thú vị bạn nên thử ngay trước khi mùa hè trôi qua

4 trải nghiệm “cực” thú vị bạn nên thử ngay trước khi mùa hè trôi qua

Trước khi mùa hè kết thúc, hãy tranh thủ khám phá và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh vô cùng lý thú dưới đây để xua tan cái nóng oi ả và ghi dấu cho...

09 06,2017 admin Lượt xem: 696

Trước khi mùa hè kết thúc, hãy tranh thủ khám phá và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh vô cùng lý thú dưới đây để xua tan cái nóng oi ả và ghi dấu cho mùa hè đầy đáng nhớ.

Highwire

Mặc dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam một thời gian ngắn, song Highwire với sức hút mãnh liệt đang dần trở thành trò chơi cảm giác mạnh được nhiều người yêu thích. Trò chơi ngoài trời này được cấu tạo bởi nhiều tấm gỗ gắn trên sợi cáp, buộc vào cây to hoặc trụ bê tông. Trên mỗi chặng Highwire, người chơi phải tập trung cao độ để vượt qua các chướng ngại vật ở độ cao tương đối so với mặt đất như: leo thang lưới, băng qua các tấm ván rỗng, vượt qua cầu gỗ hoặc dấu chéo hoặc đôi khi chỉ là một sợi dây cáp.

4-trai-nghiem-cuc-thu-vi-ban-nen-thu-ngay-truoc-khi-mua-he-troi-qua

Trò chơi này khá nguy hiểm và chỉ dành cho người thực sự can đảm, vượt qua nỗi sợ độ cao để giữ thăng bằng trên những thanh gỗ “mỏng manh” chòng chành trên cao. Bạn có thể thử trò chơi này ở suối nước khoáng Thanh Tân Alba (Huế) với mức giá khoảng 135.000 – 210.000 đồng.

Zipline

Cùng với Zipline, Highwire cũng một trò chơi cảm giác mạnh vô cùng thú vị. Trò chơi này bắt nguồn từ một loại hình giao thông đi lại thông dụng tại những vùng núi cao hiểm trở, nơi rất khó có thể xây dựng đường bộ. Tại Trung Quốc, Zipline được dùng thay thế cầu vượt qua sông. Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ treo mình trên một sợi dây cáp, trượt dài khoảng 500m từ đỉnh núi tới chân núi và tận hưởng cảm giác lơ lửng trên không và  nghe tiếng gió rít vui tai.

4-trai-nghiem-cuc-thu-vi-ban-nen-thu-ngay-truoc-khi-mua-he-troi-qua

Nếu bạn là người thích những trò chơi cảm giác mạnh, muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và hòa mình vào thiên nhiên thì Zipline chính là lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè đáng nhớ. Hiện Zipline có ở Huế và KDL rừng Madagui (Lâm Đồng) với mức giá khoảng hơn 100.000 đồng.

Chèo thuyền Kayak

Thời tiết mùa hè nóng nực như thế này mà được chèo thuyền Kayak lênh đênh trên mặt hồ xanh ngắt, tận hưởng gió mát trong lành thì không còn gì tuyệt vời hơn. Sức hấp dẫn của chèo thuyền Kayak không nằm trong bản chất phiêu lưu mạo hiểm, mà là hành trình rèn luyện lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống của con người.

4-trai-nghiem-cuc-thu-vi-ban-nen-thu-ngay-truoc-khi-mua-he-troi-qua

Chèo thuyền kayak, bạn sẽ đối mặt và vượt qua những dòng sông chảy xiết, những ghềnh đá hiểm trở và phần thưởng cho bạn chính là được ngắm nhìn non nước hùng vĩ, hít thở không khí trong lành. Hiện có rất nhiều nơi để bạn trải nghiệm trò chơi dưới nước thú vị này như Hạ Long, Đà Nẵng, Cát Bà, Ninh Bình, Đà Lạt…

Flyboard

Flyboard không có gì xa lạ với nhiều bạn trẻ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam nó còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Bằng việc sử dụng động cơ phản lực để hút nước và đẩy cơ thể lên không trung, trò chơi mạo hiểm nổi tiếng thế giới Flyboard sẽ khiến bạn có cảm giác như “siêu anh hùng” với khả năng bay thẳng lên trời, đứng lơ lửng trên biển.

4-trai-nghiem-cuc-thu-vi-ban-nen-thu-ngay-truoc-khi-mua-he-troi-qua

Hiện Flyboard đang được áp dụng duy nhất tại biển Nha Trang với giá từ 800.000 đồng đến 1,2 triệu đồng/ lượt chơi từ 10 đến 15 phút. Tuy nhiên, để chơi được trò này, người chơi sẽ phải mất khoảng 1 tiếng tập luyện cùng huấn luyện viên.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TỪ SAKURA